Chào mừng đến với công ty Dệt Đông Sơn!
Chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp hàng dệt may chất lượng cao hàng đầu cho giày dép. Công ty chúng tôi tận tâm cung cấp cho khách hàng những vật liệu tốt nhất cho nhu cầu giày dép của họ. Chúng tôi cung cấp nhiều loại vải dệt, bao gồm vải lưới Air, vải dệt kim và vải dệt thoi, tất cả đều được lựa chọn cẩn thận về độ bền, sự thoải mái và kiểu dáng.
Dệt may Đông Sơn là một trong những nhà sản xuất hàng đầu và chúng tôi đang kinh doanh với các thương hiệu giày dép lớn. Các nhà máy của chúng tôi đặt tại Hàn Quốc, Indonesia và Việt Nam. Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ phát triển cá nhân cho các Thương hiệu và danh mục cụ thể. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ rất hữu ích cho sự phát triển của bạn và chúng tôi hy vọng sẽ được trải nghiệm dịch vụ phát triển chất lượng tốt của chúng tôi.
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt và đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi nhận được những sản phẩm tốt nhất có thể. Cho dù bạn là nhà thiết kế giày, nhà sản xuất hay nhà bán lẻ, chúng tôi đều có những loại vải dệt hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của bạn. Cảm ơn bạn đã chọn công ty dệt giày của chúng tôi và chúng tôi mong được làm việc với bạn!